Xuất Huyết Dạ Dày

Hỏi đáp: Khi bị xuất huyết dạ dày uống thuốc gì?

Xuất huyết dạ dày

Xin chào mọi người, tôi bị xuất huyết dạ dày, đang điều trị tại nhà. Tôi muốn tham khảo thêm thông tin từ mọi người là khi bị xuất huyết dạ dày uống thuốc gì cho hiệu quả nhất ạ?

Xin cảm ơn.

vuanhminh1256@gmail.com

Chia sẻ của bạn đọc

hoamaitrang@gmail.com: nếu bị xuất huyết dạ dày thì thuốc đầu tiên cần chuẩn bị là thuốc cầm máu bạn nhé. Luôn luôn trong người phải trữ thuốc này, bất ngờ mà chảy máu, đau đớn thì cầm lại chứ để máu chảy nhiều quá thì sẽ ói ra luôn và cực kì nguy hiểm đến tính mạng đấy nhé. Đây là kinh nghiệm xương máu của chính mình khi bị xuất huyết dạ dày cách đây 2 năm. Tạ ơn Chúa bây giờ thì mình đã khỏi hẳn rồi.

dtuan@vsion***.com: bạn có thể tham khảo thuốc chữa xuất huyết dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu, thành phần chính của thuốc là các loại thảo dược hiệu quả hàng đầu trong trị dạ dày như: bạch linh, đẳng sâm, lá khôi, cam thảo dây, chè dây, nghệ vàng, chuối hoa rừng…nên an toàn và lành tính. Đã có nhiều người dùng thuốc này và khỏi hoàn toàn bệnh dạ dày rồi.

vumaiduyen@yahoo.com: mình thì không bỏ phiếu cho thuốc chữa xuất huyết dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu mà đại diện là lương y Nguyễn Thu Phương gì đó đâu, chị gái mình nghe đồn ra tận phòng khám để xếp hàng nhưng thái độ không thể chấp nhận được, bộ nổi tiếng, bộ có khách thì hời hợt thế sao. Chị mình mua thuốc về uống tốn bạc triệu 3 tháng trời mà bệnh thì thôi chả có biến chuyển gì. Cạch mấy cái gia truyền. Bạn cũng nên xem xét kĩ tư vấn ở đây mà né những bạn bán hàng ra nhé. Thuốc xuất huyết dạ dày tốt nhất vẫn nên do bác sĩ chỉ định thì mới ổn.

vuthihuonghanoi@gmail.com: xin chào bạn, nếu bạn bị xuất huyết dạ dày, xuất huyết đường tiêu hóa thì nên biết những loại thuốc sau đây:

  • Posthypophyse là loại bột màu trắng hòa với huyết thanh ngọt và truyền nhỏ giọt vào tĩnh mạch của bệnh nhân giúp co mạch ở trung ương và giãn mạch ở ngoại vi để làm giảm áp lực tĩnh mạch gánh. Khi bị xuất huyết dạ dày và giãn vỡ tĩnh mạch thực quản thì sẽ được chỉ định dùng thuốc này.
  • Vitamin K mỗi ống khoảng 5mg hay được dùng khi bị xuất huyết dạ dày, nó giúp tăng lượng prothrombin  để cẩm máu tốt hơn cho người bệnh.

  • Hemocaprol là thuốc có tác dụng kéo dài thời gian cầm máu khi có thêm biểu hiện rối loạn đông máu, đợt dùng chỉ từ 3 đến 4 ngày, có thể tiêm tĩnh mạch, tiêm bắp hoặc uống, nếu uống thì phải tăng liều lượng gấp đôi.

 

Bạn nên yên tâm vì xuất huyết dạ dày thuốc bác sĩ kê mới là chuẩn nhất, bạn đừng tự ý điều trị ở nhà mà cần đến cơ sở y tế để được khám là tốt nhất.

Haihoangminhdao@yahoo.com.vn: bạn vuthihuonghanoi nói chính xác, có bệnh thì phải gặp bác sĩ thôi, tự ý mua thuốc về điều trị hậu quả khó lường vô cùng.

Xem thêm:

Leave a Reply

Theme by Anders Norén