Bệnh Thấp Khớp

ĐỘC HOẠT TANG KÝ SINH CỦA TRAPHACO CÓ TÁC DỤNG GÌ ?

ĐỘC HOẠT TANG KÝ SINH CỦA TRAPHACO CÓ TÁC DỤNG GÌ ?

Độc hoạt tang ký sinh là loại thuốc được bà chế từ các vị thuốc có nguồn gốc thiên nhiên, hiệu quả tốt và hầu như không để lại tác dụng phụ. Đây là phương thuốc cổ truyền nổi tiếng xuất xứ từ thời Thiên Kim, được giới y học phương Đông đánh giá rất cao về hiệu quả điều trị các bệnh.

48c94a2793492bf98b44f6e385f005f9

Độc hoạt tang ký sinh của Traphaco cũng được điều chế theo bí quyết giữ lại nguyên vẹn các chức năng trên, trong đó có: Độc hoạt, Tang ký sinh, Tế tân, Quế chi, Tần giao, Phòng phong có tác dụng trừ phong thấp, giảm đau; Đảng sâm, Bạch linh, Cam thảo là thuốc bổ khí, Xuyên khung, Đương qui, Sinh địa, Bạch thược có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết; Đỗ trọng, Ngưu tất, Tần giao có tác dụng bổ can thận, mạnh gân cốt….; sựu phối hợp và thống nhất của các vị thuốc trên có tác dụng điều trị cả nguyên nhân các bệnh và các triệu chứng của bệnh phong thấp, có tác dụng tốt đới với viêm khớp.

Thuốc độc hoạt tang ký sinh do công ty cổ phần Traphaco – Việt Nam sản xuất, số đăng ký là V1181-H12-10, đóng gói: hộp 10 gói x 5 gam viên hoàn cứng.

Thành phần cho 1 túi:

Độc hoạt 0,6 g, Tang ký sinh 0,4 g, Phòng phong 0,4 g, Tần giao 0,4 g, Tế tân 0,4 g, Quế chi 0,4 g, Ngưu tất 0,4 g, Đỗ trọng 0,4 g, Đương qui 0,4 g, Bạch thược 0,4 g, Cam thảo 0,4 g, Xuyên khung 0,4 g, Sinh địa 0,4 g, Đảng sâm 0,4 g, Bạch linh 0,4 g.

Thuốc có tác dụng: trừ phong thấp, bổ khí huyết, bổ can thận.

Chỉ định: viêm đau, đau thần kinh ngoại biên (thần kinh tọa, đau vai gáy), viêm khớp, đau nhức các xương khớp do vị viêm, đau mỏi lưng.

Liều dùng – Cách dùng:

Uống 1 – 2 gói 5 g/lần x 3 lần/24 giờ, uống sau bữa ăn.

Thời gian sử dụng: 1 – 2 tháng hoặc lâu hơn tuỳ tình trạng bệnh.

Điều trị nên nhắc lại sau 3 – 4 tháng hoặc ngắn hơn tuỳ theo tình trạng bệnh.

Chống chỉ định:

– Người mẫn cảm với thành phần của thuốc.

– Phụ nữ có thai hoặc trong thời gian hành kinh.

– Người bị phong thấp thể nhiệt.

Khi dùng thuốc bạn cần phải được tư vấn và kê đơn của bác sĩ, các hiện tượng mẫn cảm với thuốc cần phải đến ngay cơ sở y tế để được theo dõi kịp thời, tránh các tai biến về sau.

 

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén

utorrent old
scph5501.bin