Viêm Loét Dạ Dày

ĐIA KHÁM BỆNH VIÊM LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG Ở ĐÂU TẠI TP HCM ?

Bệnh viêm loét dạ dày tá tràng ngày càng trở nên phổ biến, mới ở gia đoạn đầu bệnh chỉ có những biểu hiện thông thường, nên nhiều người thường xem nhẹ bệnh, không đi khám và điều trị ngay. Khi nặng hơn, bệnh sẽ chuyển biến sang các biến chứng rất khó lường. Vì vậy, khi phát hiện bệnh cần đi khám và điều trị ngay, dưới đây là 1 số địa chỉ khám bệnh viêm loét dạ dày tá tràng uy tín, chất lượng nhất Tp. HCM, bạn nên đến ngay.

Bệnh viêm loét dạ dày tá tràng

Do lối sống thiếu khoa học tỉ lệ thuận với số người mắc bệnh. Khi ở giai đoạn đầu bệnh chỉ có biểu hiện: ợ hơi, ợ chua, nôn và buồn nôn, chán ăn, chướng bụng, lâu ngày có thể sút cân, gầy yếu và ảnh hưởng đến công việc rất lớn. Về sau bệnh nặng hơn sẽ chuyển sang xuất huyết tiêu hóa, nếu như không cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong. Giai đoạn cuối của bệnh là ung thư dạ dày, đến lúc này cơ hội chữa trị gần như không còn.

Đi khám bệnh viêm loét dạ dày tá tràng ở đâu tại TP HCM?

Tùy vào điều kiện, gần hay xa, bạn có thể đến nơi thuận tiện nhất, tại Quận 1 bạn có thể đến: Bệnh viên Đa khoa Sài Gòn, Bệnh viện FV hoặc phòng khám Đa khoa FV Sài Gòn. Ở gần Quận 5 bạn có thể đến: bệnh viên Đại học Y dược Tp. HCM (bệnh viện này có rất nhiều cơ sở), bệnh viện Chợ Rẫy. Nếu ở gần Phú Nhuận bạn hãy đến: bệnh viện An Sinh, bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn,…

Một số bệnh viện có chất lượng, uy tín mà bạn cần có ngay trong sổ tay của mình đó là:

1/ Bệnh viên Đại học Y dược Tp. HCM

Bệnh viện Đại học Y dược có rất nhiều cơ sở, bạn có thể đến 1 trong 3 cơ sở sau:

* Địa chỉ cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, tp.HCM

Điện thoại: (84.8) 3855 4269 – 3952 5355

* Địa chỉ cơ sở 2: Số 201 Nguyễn Chí Thanh – P.12 –  Q.5, Tp.HCM

Điện thoại: (84.8) 0 3955 5548

* Địa chỉ cơ sở 3: Số 221B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: (84.8) 3845 1889

Bệnh việ được thành lập lâu đời với đội ngũ y, bác sĩ nhiều năm trong nghề có nhiều kinh nghiệm khám chữa các bệnh về tiêu hóa, dạ dày. Bạn hoàn toàn yên tâm về cơ sở vật chất và trang thiết bị khám chữa bệnh, vì tại đây luôn được bổ sung và đổi mới các trang thiết bị hiện đại của phương Tây. Đặc biệt giá cả cũng phải chăng, nên mọi đối tượng đều có thể đến khãm và điều trị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng.

2/ Bệnh viện Chợ Rẫy

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh – Quận 5, Tp.HCM

Là bệnh viện đầuu ngành về các bênh xương khớp, nhưng cũng rất chuyên nghiệp với các bệnh tiêu hóa, cơ cở vật chất ngày càng hiện đại. Bạn đến khám và điều trị hoàn toàn yên tâm với tay nghề của các sĩ nhiều năm kinh nghiệm.

Leave a Reply

Theme by Anders Norén