Bệnh trĩ ngoại

ĐỊA CHỈ KHÁM BỆNH TRĨ TẠI TP HCM

ĐỊA CHỈ KHÁM BỆNH TRĨ TẠI TP HCM

Khi đã mắc bệnh trĩ, bạn sẽ cảm thấy rất phiền toái trong cuộc sống, cảm giác đau rát là không thể tránh khỏi. Nhưng để điều trị bệnh trĩ dứt điểm không phải là dễ dàng, có nhiều tiền bạn cũng chưa chắc tìm được cơ sở khám chữa bệnh hiệu quả, an toàn nhất, không khéo lại “tiền mất tật mang”. Vì vậy, bạn cần xem xét kĩ, đâu là cơ sở khám chữa bệnh uy tín, chất lượng để đảm bảo độ an toàn cho bạn và cho những người thân bạn nếu mắc phải.

Tại khu vực miền Trung, Tây nguyên, khu vực phía Nam, bạn có thể tìm đến với các cơ sở tại Tp HCM. Bài viết dưới đây sẽ mách đường cho bạn các địa chỉ khám bệnh trĩ chất lượng tại Tp HCM.

chua-benh-tri-nhe-tai-nha

Các cơ sở khám chữa bệnh trĩ uy tín hàng đầu ở TP HCM đó là:

  1. Khoa ngoại tổng hợp – Viện Y học Dân tộc

Tọa lạc ở địa chỉ 273 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Đây là cơ sở phụ trách đầu ngành về khám và chữa bệnh bằng y học cổ truyền dân tộc của 19 tỉnh, thành ở miền Nam và 05 tỉnh Tây Nguyên. Là cơ sở được thành lập từ những ngày đầu giải phóng, Khoa ngoại Viện Y học Dân tộc là tổ khám trĩ ngoại trú theo phương pháp kế thừa của thầy y Lê Văn Chánh. Bệnh viên là cơ sở uy tín, được nhiều bệnh nhân tin tưởng hơn 40 năm qua.

  1. Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

Tọa lạc ở địa chỉ 781/B1-B3-B5 Lê Hồng Phong (nối dài), quận 10, TP CHM

Bệnh viện thành lập từ lâu nhưng chính thức đi vào hoạt động từ năm 2000, gồm 150 giường bệnh , được trang bị các dụng cụ y khoa hiện đại, kĩ thuật khám chữa bệnh vô cùng tiên tiến. Bệnh viện có đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn tay nghề cao, nhiều năm khinh nghiệm. Bệnh trĩ ở đây sẽ được các bác sĩ phân cấp độ và tư vấn khám chữa bệnh phù hợp, tất cả các loại trĩ sẽ được điều trị tận gốc bằng các phương pháp rất hiện đại: thắt trĩ bằng dây thun, phương pháp longo, cắt trĩ theo phương pháp kinh điển bằng máy đốt điện cao tần hoặc máy cắt siêu âm,…

  1. Bệnh viện Đại học Y dược

Ở địa chỉ 215 Hồng Bàng, quận 5, TP HCM

Bệnh viện được thành lập thừ tháng 10 năm 2000, phân khoa Hậu môn- Trực tràng của bệnh viện là phân khoa đầu tiên được thành lập tại Việt Nam. Khoa có chức năng chẩn đoán và điều trị các bệnh vùng hậu môn trực tràng, các bệnh lý rối loạn sự thoát phân. Với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại, là cơ sở rất đáng tin cậy không chỉ của TP HCM mà còn là của khu vực phía Nam.

 

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén