Viêm Loét Dạ Dày

ĐỊA CHỈ CHỮA BỆNH VIÊM LOÉT DẠ DÀY Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG ?

Bệnh viêm loét dạ dày rất dễ mắc phải, cách điều trị cũng có rất nhiều. Tùy vào điều kiện của bệnh nhân, có thể bạn chỉ dùng các bài thuốc dân gian, chữa bệnh bằng các bài thuốc đông y, nhưng để điều trị hiệu quả và an toàn nhất chúng tôi khuyên bạn nên đến các cơ sở khám chữa bệnh có uy tín và chất lượng. Dưới đây là danh sách các địa chỉ khám chữa bệnh viêm loét dạ dày được tin dùng nhiều nhất

Ở phía Bắc

1/ Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà P – Bệnh viện Bạch Mai, số 78 đường Giải Phóng – Quận Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 046-259-8285

Là bệnh viện lâu đời, cơ sở khám chữa bệnh vô cùng khang trang, các thiết bị rất hiện đại. Đặc biệt đội ngũ y, bác sĩ nhiều năm trong nghề. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến khám chữa bệnh dạ dày tại đây.

2/ Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: Số 40 phố Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Điện thoại: 043-825-3531

Đây là địa chỉ hàng đầu tại Hà Nội hay các tỉnh phía Bắc đến khám và chữa bệnh viêm loét dạ dày. Ngoài cơ sở khám chữa bệnh hiện đại bật nhất cả nước, Việt Đức còn là bệnh viện có đội ngũ y, bác sĩ trong và ngoài nước tập họp. Đặc biệt đối với các ca điều trị khó, cần phải phẫu thuật thì Việt Đức chính là nơi đáng tin cậy nhất vì đã có nhiều thành công trong lĩnh vực này.

Ở miền Nam

Các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên ngoài đến các bệnh viên trực thuộc tỉnh, thì để chắc chắn hơn nên đến với các bệnh viện lớn tại Sài Gòn để có kết quả điều trị tốt nhất.

1/ Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy ngoài nổi tiếng với các ca khó về xương khớp, thì còn đặc biệt nổi tiếng với bệnh các bệnh dạ dày, tiêu hóa. Các bác sĩ ở đây đều trải qua nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, giá cả khám bệnh cũng rất phải chăng.

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh – Quận 5, Tp.HCM

2/ Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh

Bệnh viện này có rất nhiều cơ sở, bạn có thể sắp xếp để đến 1 trong 3 cơ sở sau:

* Địa chỉ cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, tp.HCM

 Điện thoại: (84.8) 3855 4269 – 3952 5355

* Địa chỉ cơ sở 2: Số 201 Nguyễn Chí Thanh – P.12 –  Q.5, Tp.HCM

Điện thoại: (84.8) 0 3955 5548

* Địa chỉ cơ sở 3: Số 221B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: (84.8) 3845 1889

Đến đây bạn sẽ được sự quan tâm đặc biệt của các y bác sĩ tại bệnh viện. Bạn hoàn toàn yên tâm về tất cả các mặt cơ sở vật chất, trang thiết bị vì đây là bệnh viện đầu ngành về các bệnh liên quan đến tiêu hóa, dạ dày.

 

Leave a Reply

Theme by Anders Norén