Hỏi Đáp Bệnh Phụ Nữ

Địa chỉ các bác sĩ khám sản phụ khoa giỏi ở Đà Nẵng

dia-chi-cac-bac-si-kham-san-phu-khoa-gioi-o-da-nang. 1

Địa chỉ các bác sĩ khám sản phụ khoa giỏi ở Đà Nẵng ở đâu? Quan tâm tới sức khỏe sinh sản là việc mà chị em phụ nữ hiện đại nên làm. Cùng với sự phát triển của công nghệ, khám phụ khoa trở nên đơn giản và nhanh chóng và chị em cũng yên tâm hơn về kết quả khám bệnh. Tuy nhiên chị em vẫn nên nắm trong tay một vài địa chỉ khám sản phụ khoa tin cậy.

Khám sản phụ khoa không chỉ dành cho đối tượng phụ nữ có gia đình, phụ nữ mang thai và sau khi sinh. Ngay cả những chị em chưa quan hệ hoặc đã từng quan hệ đều nên thăm khám sản phụ khoa định kỳ hoặc ít nhất một lần. Đứng trước thực trạng tỷ lệ phụ nữ vô sinh ở Việt Nam ngày càng nhiều, rấy lên hồi chuông cảnh báo các chị em cần thay đổi tư duy về việc khám bệnh định kỳ. Đồng thời xây dựng thói quen sinh hoạt lành mạnh hàng ngày nếu như muốn được làm mẹ trong tương lai.

Xem thêm>> Các phòng khám phụ khoa uy tín ở Hải Dương

Xem thêm>> Xin hỏi: sau khi quan hệ có nên rửa ngay không?

dia-chi-cac-bac-si-kham-san-phu-khoa-gioi-o-da-nang. 1

Chị em phụ nữ mang thai thường xuyên đi khám sản phụ khoa để theo dõi sức khỏe

Phụ nữ chưa có gia đình thường ngại ngùng và xấu hổ xem có nên khám sản phụ khoa hay không. Rồi những chị em phụ nữ bận rộn lại chẳng có nhiều thời gian để đi khám vào thời gian hành chính, dễ mất công mất việc. Vì thế, phương án tối ưu là tìm tới những địa chỉ phòng khám sản phụ phục vụ cả ngoài giờ hành chính. Cộng thêm dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và mang lại kết quả chính xác.

dia-chi-cac-bac-si-kham-san-phu-khoa-gioi-o-da-nang. 2

Chị em cần tìm những địa chỉ khám sản phụ khoa uy tín để đặt niềm tin

Địa chỉ các bác sĩ khám sản phụ khoa giỏi ở Đà Nẵng

  1. Bác sĩ Hùng – phòng khám 368/5 đường Trần Cao Vân, T.P Đà Nẵng

Là phó khoa sản của một bệnh viện lớn, bác sĩ Hùng được đánh giá là người có thâm niên, tay nghề cao và rất tâm huyết. Khi được hỏi về địa chỉ khám phụ khoa tốt ở Đà Nẵng chắc chắn bạn sẽ được nghe tên bác sĩ Hùng. Với sự tân tâm và nhiệt tình tư vấn cho người bệnh, phòng khám của bác sĩ Hùng luôn kín người bệnh. Tiếng lành đồn xa, đây xứng đáng là địa chỉ tin cậy để chị em tới khám. Bạn có thể tới tnrực tiếp phòng khám để bác sĩ tư vấn và khám bệnh.

dia-chi-cac-bac-si-kham-san-phu-khoa-gioi-o-da-nang. 3

Các phòng khám sản phụ khoa giỏi ở Đà Nẵng với trang thiết bị hiện đại

  1. Bác sĩ Tuyến – 26C Chu Văn An, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng

Bác sĩ Tuyến nhận được nhiều sự ưu ái của chị em tới thăm khám bởi thái độ đón tiếp bệnh nhân rất gần gũi và thân thiện. Quá trình thăm khám bác sĩ làm nhẹ nhàng nên hầu hết chị em nhận được sự hài lòng. Bác sĩ phân tích kết quả rất kỹ lưỡng và dặn dò bệnh nhân chu đáo sau khi tiếp nhận kết quả khám bệnh. Bạn có thể gọi điện trước đặt lịch hoặc tới tận nơi yêu cầu gặp bác sĩ để khám nhé.

  1. Bác sĩ Thụy – 142 Triệu Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng

Phòng khám sản phụ khoa uy tín nhất nhì Đà Nẵng của bác sĩ Thụy được ví như địa điểm “mát tay” được đa số mẹ bầu tìm tới. Tại đây, chị em phụ nữ mang thai sẽ được khám thai định kỳ để nhận biết được những điều bất thường và tìm cách khắc phục tốt nhất. Đồng thời bác sĩ sẽ tư vấn thêm cho mẹ bầu các chăm sóc tốt nhất cho thai nhi. Là bác sĩ chuyên khoa sản nhiều năm, bác sĩ Thụy chẩn đoán bệnh rất chính xác giúp ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa nguy hiểm ở phụ nữ. Phát hiện bệnh càng sớm thì càng dễ điều trị, giảm tỷ lệ vô sinh ở phụ nữ hiện nay.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén