Khoa Cơ Xương Khớp

CỐT VƯƠNG THẦN HIỆU HOÀN MUA Ở ĐÂU?

Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn và Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold là 2 sản phẩm giúp phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp an toàn và hiệu quả hàng đầu hiện nay. Sản phẩm được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn là giải pháp hàng đầu trong quá trình điều trị bệnh xương khớp bởi công dụng hiệu quả của nó.

Thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn

Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn – Giải pháp điều trị bệnh xương khớp

Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn – Bí kíp hỗ trợ phòng ngừa và đầy lùi bệnh xương khớp

Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn và Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold là 2 sản phẩm được nghiên cứu và bào chế bởi đội ngũ thầy thuốc, bác sĩ chuyên khoa Cơ xương khớp tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare. Đây là bài thuốc độc quyền của Trung tâm được ứng dụng rộng rãi cho các bệnh nhân xương khớp trên toàn hệ thống của Trung tâm. Sản phẩm đã giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh xương khớp hành hạ và trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường như trước đây.

Vì lý do đó, rất nhiều bệnh nhân xương khớp hiện nay quan tâm đến sản phẩm Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn và Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold nhưng lại chưa biết rõ “sản phẩm này được bán ở đâu?” và “Tôi có thể mua bằng những cách nào?”. Dưới đây, chúng tôi xin cung cấp đến quý bệnh nhân về địa chỉ và những cách thức để có thể mua được sản phẩm này dù bạn đang ở bất cứ đâu.

HƯỚNG DẪN CÁC HÌNH THỨC MUA

Quý khách có thể lựa chọn mua bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang hoặc sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – VINACARE theo một trong các phương thức sau đây:

Mua thuốc trực tiếp tại các cơ sở

Quý khách có thể đến trực tiếp tại cơ sở gần nhất để được khám, tư vấn và mua sản phẩm:

+ Tại Hà Nội cơ sở 1:

  • Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239

+ Tại Hà Nội cơ sở 2:

  • Số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 710 91 668

+ Tại HCM:

  • Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 710 99 838 – 0912 507 855

+ Tại Quảng Ninh:

  • Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.
  • Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0972 606 773

Chi phí thuốc sẽ thanh toán trực tiếp khi giao nhận thuốc tại cơ sở.

Click để xem vị trí các cơ sở

Đặt mua sản phẩm từ xa:

Đối với những bệnh nhân đã được khám và tư vấn mà chưa lấy thuốc Cốt vương thần hiệu thang hay sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn  trực tiếp tại Trung tâm, Trung tâm có hình thức chuyển phát thuốc về tận nhà. Bệnh nhân có thể liên hệ tới số tổng đài của một trong các cơ sở để được tư vấn cụ thể về bệnh và tiến hành đặt mua.

Bệnh nhân cũng có thể để lại thông tin của mình trên mẫu: Tư vấn trực tuyến. Bác sĩ sau đó sẽ gọi điện để tư vấn và hướng dẫn bệnh nhân khám bệnh.

+ Chi phí điều trị, Quý khách sẽ chuyển khoản cho Trung tâm theo thông tin tài khoản như sau:

1. Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank

Số tài khoản: 0711000278795

Chủ tài khoản: Nguyễn Hữu Cường

Chi nhánh: Thanh Xuân – Hà Nội

2. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Agribank

Số tài khoản: 1500216352592

Chủ tài khoản: Nguyễn Hữu Cường

Chi nhánh: Agribank TP Hà Nội

Lưu ý: Trong phần “Nội dung chuyển khoản”, Quý khách ghi theo cú pháp “Họ tên, số điện thoại, chuyển tiền mua thuốc….”! Ví dụ: “Trần Nhật Minh 0988888888 chuyển tiền mua thuốc xương khớp”.

Sau khi nhận được chuyển khoản, Trung tâm sẽ gọi điện để xác nhận lại nội dung chuyển khoản với Quý khách.

HƯỚNG DẪN CHUYỂN KHOẢN

Chuyển khoản online

Nếu Quý khách có thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng và đã đăng ký cả 2 dịch vụ Internet-banking + SMS-banking của ngân hàng, Quý khách có thể chuyển khoản ngay trên máy tính. Internet-banking (i-banking) là dịch vụ cho phép các chị quản lý tài khoản trực tuyến, sms-banking là dịch vụ truy vấn tài khoản từ điện thoại di động.

Chuyển khoản tại máy ATM

Cần có thẻ ATM. Quý khách chỉ nên chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng.

Chuyển khoản tại chi nhánh ngân hàng

Không có tài khoản ngân hàng vẫn chuyển được. Quý khách nên chuyển cùng hệ thống (ví dụ đến chi nhánh Viettinbank chuyển cho tài khoản Viettinbank, thường là phí thấp hoặc miễn phí).

Ghi chú:

Thuốc Cốt vương thần hiệu thang và sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn khi vận chuyển sẽ được niêm phong kín đáo, an toàn gửi kèm theo là cách uống, kiêng khem, số bệnh án chi tiết. Trung tâm sẽ lưu lại bệnh án của Quý khách trên sổ bệnh án và trên phần mềm quản lý bệnh nhân để bất cứ lúc nào bệnh nhân cần tra cứu hoặc tư vấn để lấy thêm thuốc, chúng tôi sẽ đáp ứng ngay.

Thời gian vận chuyển trung bình là 2 – 3 ngày. Nếu quá 4 ngày không nhận được, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline (024) 710 99 838 – (028) 710 99 838.

Leave a Reply

Theme by Anders Norén