Hỏi đáp-Chia sẻ

Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold và thư cảm động của người lính già

Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam nhận được thư cảm ơn của con gái người lính già Trần Văn H ở Phú Thọ đã thoát khỏi viêm khớp gối nhờ sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn Gold. Bức thư được con gái ông viết, kể lại quá trình khám chữa bệnh của bố bằng thuốc đông y cùng lời cảm ơn sâu sắc đến Lương y Phùng Hải Đăng và Trung tâm đã giúp bệnh nhân thoát khỏi những cơn đau khớp gối dai dẳng.

Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold đã giúp tôi thoát khỏi viêm khớp gối

Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold đã giúp tôi thoát khỏi viêm khớp gối (ảnh minh hoạ)

“Gửi lời cảm ơn chân thành đến Lương y Phùng Hải Đăng và Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đã giúp bố tôi – một người lính già thoát khỏi nỗi đau hành hạ của cơn đau viêm khớp gối.

May mắn trở về với gia đình từ chiến trường, bố tôi là một người lính cụ Hồ thật may mắn vì trải qua đau thương của chiến tranh vẫn có thể trở về đoàn tụ với gia đình con cháu. Nhưng chiến tranh suốt mấy chục năm trời, những vết thương để lại trên người ông là điều không thể tránh khỏi. Bố tôi cũng không nằm ngoài quy luật đó, một vết thương đạn bắn vào đầu gối chục năm trước đã được cứu kịp thời, nên bố tôi vẫn giữ lại được chân của mình. Tuy nhiên di chứng để lại thì khổ vô cùng. Đến ngày, thay mùa, đổi tiết là vết thương ấy lại đau. Đi khám thì bác sĩ bảo vết thương để lại di chứng khiến tình trạng viêm khớp gối diễn ra nhanh và gây đau đớn rất nhiều. Cũng khó có cách nào chữa cho dứt điểm được vì tình trạng viêm khớp này không phải do thoái hóa mà do những tổn thương xương khớp khi xưa để lại.

Bác sĩ ở bệnh viện cũng nói, việc điều trị bây giờ chủ yếu là giảm đau, chống viêm để ổn định tình trạng tạm thời thôi. Tôi cũng biết thế, nhưng mỗi lần nhìn thấy bố tôi đau, lại rất thương ông, thuốc giảm đau trở thành bạn đồng hành, luôn mang theo bên người để ổn định sức khỏe.

Bác sĩ cũng khuyên bố tôi có thể chuyển sang điều trị bằng đông y, có thể hiệu quả điều trị có thể khách quan hơn và mang lại hiệu quả lâu dài hơn là dùng thuốc tây như hiện nay. Bác sĩ cũng nói thêm có thể dùng vật lý trị liệu kết hợp nữa để kết quả khả quan hơn.

Tôi cũng chia sẻ với bác sĩ, chữa đông y hiện nhiều chỗ quá, không biết chỗ nào thật, giả hiệu quả hay không để mà chữa cho bố nữa. Bác sĩ có giới thiệu tôi đến Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam có bạn bác sĩ ở đấy là Lương y Phùng Hải Đăng chuyên khám chữa xương khớp bằng thuốc đông y rất tốt.

Theo sự giới thiệu của bác sĩ, tôi đưa bố đến Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam để khám và lấy thuốc đông y ở đây. Lương Y Đăng có khám cho bố tôi thì nói tình trạng bệnh cũng khá nghiêm trọng và có nói với tôi có thể điều trị cho ông bằng thuốc thang hoặc thuốc sẵn. Thuốc sẵn thì cũng được điều chế từ bài thuốc thang thôi, tiện lợi dễ dùng hơn cho bệnh nhân.

Vì không có thời gian sắc thuốc thang nên tôi lấy thuốc sẵn Cốt vương thần hiệu hoàn Gold cho bố sử dụng. Thuốc Cốt vương thần hiệu hoàn Gold không chỉ hỗ trợ điều trị các triệu chứng của viêm khớp gối cho bố tôi mà còn giúp bồi bổ sức khỏe, bổ gan thận, cường xương cốt, thông kinh hoạt lạc nữa. Điều này rất tốt cho người bệnh xương khớp tuổi đã cao như bố tôi.

Lương y Đăng cũng nói thêm, bệnh viêm xương khớp gối của bố tôi do những tổn thương từ trong gây ra nên kiên trì điều trị là điều tiên quyết để có sự ổn định lâu dài.

Suốt thời gian bố tôi sử dụng Cốt vương thần hiệu hoàn Gold, tình trạng đau vẫn còn âm ỉ, thi thoảng đỡ rồi lại đau. Tuy nhiên tần suất đau khớp gối bắt đầu giảm dần và mức độ các cơn đau cũng nhẹ dần đi. Trước đây có thời gian ông còn không di chuyển được vì đau như bại liệt luôn, nhưng giờ đã có thể vận động linh hoạt được rồi. Thời gian sử dụng Cốt vương thần hiệu hoàn Gold, thi thoảng tôi vẫn đưa bố đến Trung tâm để lương y Đăng trực tiếp châm cứu, xoa bóp hỗ trợ điều trị. Chắc cũng vì thế mà tình trạng viêm khớp gối do di chứng chiến tranh để lại của cụ ổn định hơn.

Hơn 4 tháng sử dụng đều Cốt vương thần hiệu hoàn, bố tôi hiện nay đã khỏe, không còn biểu hiện đau đớn của viêm khớp gối nữa. Bên cạnh đó, vận động linh hoạt, sức khỏe cũng tốt lên trông thấy. Đây thực sự là điều rất đáng mừng.

Từ ngày cụ khỏe, đi lại được, cụ vui lắm, cứ đòi lên Trung tâm để cảm ơn Lương y Đăng và Trung tâm đã chữa khỏi bệnh. Đến giờ bệnh đã khỏi, nhưng tôi vẫn duy trì cho cụ dùng Cốt vương thần hiệu hoàn Gold để ổn định. Vì là thuốc đông y nên dùng lâu dài thì yên tâm hoàn toàn, không lo tác dụng phụ hay biến chứng.

Đợt này không có thời gian đưa cụ lên châm cứu nhưng tình trạng sức khỏe vẫn ổn.

Viết lá thư này để một lần nữa cảm ơn Lương y Phùng Hải Đăng, cảm ơn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam đã có bài thuốc Cốt vương thần hiệu hoàn Gold thực sự tốt cho bố tôi giúp ông vượt qua nỗi đau viêm khớp gối và có sức khỏe ổn định như hiện nay.

Hy vọng Trung tâm và Lương y tiếp tục có thể giúp cho nhiều người bệnh xương khớp như bố tôi có thể khỏe mạnh.”

Theo thư của ông Trần Văn H – Việt Trì, Phú Thọ

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT:

Leave a Reply

Theme by Anders Norén