Bệnh Thấp Khớp, Đau nhức xương khớp, Thoái Hóa Khớp

Chữa bệnh thấp khớp ở đâu tại Hà Nội.

Bệnh thấp khớp hiện nay đang dần phổ biến ở mọi lứa tuổi. Vì thế, nhu cầu khám và chữa bệnh đang tăng lên rất cao. Để biết được các cơ sở khám và chữa bệnh thấp khớp uy tín tại Hà Nội. Mời các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây.

Cơ sở chữa bệnh thấp khớp uy tín tại Hà Nội.

Một là, trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. 

Đây là một địa chỉ nổi tiếng trong nghiên cứu và ứng dụng bệnh xương khớp về thuốc đông y gia truyền biệt hiệu. Nổi bật là bài thuốc hoạt huyết Phục cốt hoàn. Bài thuốc được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, các vị thuốc quý được chế biến, bào chế bằng máy móc hiện đại nên không làm giảm đi tác dụng của thuốc.

Đến khám và chữa bệnh tại đây. Người bệnh sẽ được các bác sĩ tận tình hỏi thăm tình hình để đưa ra liệu trình phù hợp cho mỗi người. Rất nhiều người đến đây và đã chữa khỏi hẳn chứng bệnh thấp khớp kinh niên. Mọi chi tiết xin liên hê:

Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc

Tại Hà Nội:

  • Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 04 7109 7799 – 0983 684 155

Cơ sở 2 (tại TP.HCM):

  • Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM.
  • Điện thoại: (08) 7109 5599

Hai là, Khoa cơ xương khớp – Bệnh viện Bạch Mai.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong ngành Xương khớp tại Việt Nam. Trang thiệt bị được đầu tư hiện đại và đồng bộ nên nơi này khám và chữa bệnh được nhiều người lựa chọn.

Trang thiệt bị bao gồm: nội soi khớp và chẩn đoán, điều trị một số bệnh lí khớp gối; máy siêu âm khớp; phương pháp điều trị thường quy và kĩ thuật cao, ….

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0462 598 285.

Lưu ý: Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện tuyến đầu Trung ương nên lúc nào cũng quá tải. Người bệnh nên cân nhắc trước khi đến đây.

chua-benh-thap-khop-o-dau-tai-Ha-Noi-1.jpg

Ba là, bệnh viện Việt Đức.

Khoa khám xương khớp tại Bệnh viện Việt Đức là một trong những nơi khám, chữa bệnh hàng đầu cả nước. Người bệnh khi đến đây thăm khám, chữa bệnh luôn cảm thấy hài lòng. Vì với một đội ngũ có chuyên môn giỏi, tâm huyết với người bệnh. Ngoài ra, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cũng là lí do nhiều người chọn đây là nơi khám và chữa bệnh thấp khớp.

Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hà Nội.

chua-benh-thap-khop-o-dau-tai-Ha-Noi-2.jpg

Bốn là, bệnh viện E.

Bệnh viện E là một bệnh viện lớn ở Hà Nội, có rất nhiều khoa khác nhau. Trong đó, khoa cơ xương khớp là một khoa nổi tiếng được nhiều người đến khám và chữa bệnh. Cùng với truyền thống và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị được đầu tư đầy đủ, đúng mức. Rất nhiều người yên tâm khi đến khám và chữa bệnh tại đây.

Tuy nhiên, đây là bệnh viện nhà nước. Quy trình khám chữa bệnh còn nhiều bất cập, làm ảnh hưởng đến việc khám chữa bệnh của nhiều người. Người bệnh nên tìm hiểu kĩ rồi quyết định.

Trên đây mình vừa giới thiệu 4 địa chỉ khám và chữa bệnh thấp khớp uy tín tại Hà Nội. Người bệnh cũng có thể đến các bệnh viện tư, phòng khám tư như: Vinmec, Hồng Ngọc, Thu Cúc, … Đây là những bệnh viện quốc tế nên chi phí khám chữa bệnh sẽ cao. Người bệnh cần cân nhắc sao cho hợp với điều kiện chi trả.

 

Leave a Reply

Theme by Anders Norén