Đau nhức xương khớp

CHỮA BỆNH KHỚP Ở ĐÂU TỐT TẠI TP.HCM

CHỮA BỆNH KHỚP Ở ĐÂU TỐT TẠI TP.HCM

Bệnh viêm khớp luôn là nỗi đau nhứt, khó chịu của những người cao tuổi, ảnh hưởng đến công việc của các bạn trẻ, gây khó khăn trong các công việc từ nhẹ tới nặng, thậm chí bạn không thể hoạt động bình thường. Nhưng vấn đề đặt ra là bạn luôn phân vân không biết chọn cơ sở nào để khám và chữa bệnh, để không phải “tiền mất tật mang”. Chính vì vậy, chúng tôi luôn hướng về người bệnh, để giúp đỡ được phần nào khó khăn cho các bạn, để khám và điều trị tận gốc không để lại biến chứng của căn bệnh viêm khớp, bạn có thể đến các cơ sở tại Tp.HCM, đây là những cơ sở có đội ngũ bác sĩ nhiều năm trong nghề, phục vụ tận tình; thiết bị, máy móc khám chữa bệnh tiên tiến, hiện đại, đã thành công với rất nhiều ca bệnh khó chữa.

5-phong-kham-chuyen-khoa-xuong-khop-tai-tp-hcm-2

Bệnh viện Chấn thương chỉnh Chỉnh Hình Thành phố Hồ Chí Minh

Địa điểm: 929 Trần Hưng Đạo, phường 1, Quận 5, HCM

Thời gian làm việc:

Thứ hai đến Thứ sáu: 6h30 – 20h00

Thứ bảy và Chủ nhật: 6h30 – 12h00

Đây là bệnh viện đầu tàu của Tp.HCM cũng như khu vực phía Nam các bệnh về xương khớp, chấn thương và chỉnh hình. Khoa bệnh học cơ xương khớp dưới sự quản lý và điều hành của bác sĩ Diệp Thế Hòa, đến với cơ sở khám chữa bệnh này bạn hãy yên tâm về tay nghề của đội ngũ y bác sĩ, họ đã có rất nhiều năm trong nghề và cơ sở khám chữa bệnh vô cùng hiện đại, được nhập khẩu từ các nước hàng đầu trên thế giới về y học.

Bệnh viện nhân dân 115

Địa điểm: 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Thời gian làm việc:

Thứ 2 – thứ 6: 7h30 – 16h30

Thứ bảy, Chủ nhật và các ngày lễ, Tết luôn có ekip trực 24/24h

Khoa cơ khớp được thành lập từ năm 2009, tiền thân của đơn vị cơ xương khớp. Với phương châm luôn nỗ lực để nâng cao đội ngũ bác sĩ, phục vụ bệnh nhân tận tình, khoa luôn nhập các thiết bị tiên tiến để phục vụ người bệnh, nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian phục hồi cho người bệnh.

Bệnh viện Chợ Rẫy

Địa điểm: 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 5, Tp.HCM

Thời gian làm việc:

Thứ 2 – thứ 6: 7h00 – 16h00 (Không nghỉ trưa)

Thứ 7: 7h00 – 11h00

Khoa nội xương khớp với hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất, hỗ trợ tối đa cho các quá trình khám và chữa bệnh cho bệnh nhân. Đây là bệnh viện không chỉ uy tín với miền Nam, khu vực miền Trung mà còn là của cả nước. Khoa tập trung vào điều trị các bệnh loãng xương, bệnh tự miễn, thoái hóa khớp,…

Ngoài ra, bạn có thể đến các bệnh viện: bệnh viện Đại học Y dược, Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh,…

 

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén

utorrent old
scph5501.bin