Viêm Khớp Dạng Thấp

Cao giảm phong thấp Ánh Ngọc có tốt không?

Hỏi: Xin chào mọi người. Em tên Bích Lan, năm nay 24 tuổi, đang sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Mẹ em năm nay 44 tuổi. Bà bị phong thấp đã được 2 năm nay, em đã chạy chữa cho mẹ ở nhiều bệnh viện, nhiều thầy thuốc đông y nhưng bệnh chỉ bớt được một thời gian rồi lại tái phát. Mỗi lần bị tái phát mẹ em rất khó chịu vì triệu chứng ngày càng nặng hơn. Nhìn mẹ khó chịu mà mình không làm gì được em rất phiền lòng. Mới đợt rồi em có tham gia sinh hoạt trong câu lạc  bộ sức khỏe và được tư vấn về cao giảm phong thấp Ánh Ngọc dùng cho người bị phong thấp. Cả nhà cho em hỏi là đã có ai dùng cao giảm phong thấp Ánh Ngọc chưa ạ? Cao giảm phong thấp Ánh Ngọc có tốt không? Dùng bao lâu mới có hiệu quả?

Xin cảm ơn mọi người rất nhiều.

(Bích Lan, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh)

Đáp: Xin chào Lan, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Chúng tôi xin được thông tin đến bạn những vấn đề liên quan đến cao giảm phong thấp Ánh Ngọc sau đây.

1/ Cao giảm phong thấp Ánh Ngọc là gì?

Cao giảm phong thấp Ánh Ngọc là thực phẩm chức năng chuyên dùng trị bệnh liên quan đến xương khớp do công ty TNHH Vệ Tinh Việt sản xuất và phân phối.

Thành phần chính của cao giảm phong thấp Ánh Ngọc:

♦ Cát căn…………………….  5g

♦ Thổ Phục linh …………… 30g

♦ Thiên niên kiện…………  35g

♦ Quy bản…………………..  5g

♦ Phụ gia và tá dược vừa đủ 100 gam dạng hạt tròn.

Công dụng của cao giảm phong thấp Ánh Ngọc:

Cao giảm phong thấp Ánh Ngọc dùng trong điều trị nhức xương khớp, đau dây thần kinh, đau nhức các khớp trên cơ thể dẫn đến mệt mỏi, giảm cơn đau do phong thấp gây ra.Bên cạnh đó thuốc còn có tác dụng bổ gan thận, lục phủ ngũ tạng được giải độc.

Liều dùng:

Người lớn: Ngày uống 2 lần sáng và tối, mỗi lần 5g khoảng 50 viên nhỏ, nếu muốn tăng hiệu quả có thể pha nước với mật ong rồi uống thuốc.

Trẻ nhỏ từ 16 tuổi: Ngày uống 2 lần sáng và tối, mỗi lần 2.5g, khoảng 25 viên nhỏ.

Chống chỉ định:

Những đối tượng sau đây không được sử dụng cao giảm phong thấp Ánh Ngọc:

+ Phụ nữ có thai và đang cho con bú.

+ Trẻ em dưới 8 tuổi.

+ Người bị mắc các bệnh như phù thận cấp và mãn tính.

+ Người bị bệnh huyết áp cao.

+ Người bị mẫn cảm với bất kì sản phẩm nào của thuốc.

Lưu ý khi dùng thuốc:

– Không ăn thịt chó, gà, cua, ốc, ếch, cà pháo…các loại thực phẩm này khi kết hợp với thuốc sẽ gây ra tác dụng phụ.

2/ Cao giảm phong thấp Ánh Ngọc có tốt không?

Cao giảm phong thấp Ánh Ngọc là loại thực phẩm chức năng nên nó có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh phong thấp và đương nhiên không thể thay thế hoàn toàn thuốc chữa bệnh. Nó chỉ phát huy tác dụng nếu bạn dùng đều đặn và thường xuyên, lâu dài cũng như kết hợp với các thuốc đặc trị xương khớp phù hợp khác.Tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe thì bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi cho mẹ bạn dùng thuốc này lâu dài để tránh những vấn đề liên quan đến tác dụng phụ hay mẫn cảm với thành phần nào đó của thuốc là tốt nhất.

Thân ái và chúc mẹ bạn mau chóng khỏi bệnh.

Leave a Reply

Theme by Anders Norén