Xuất Huyết Dạ Dày

BÀI THUỐC ĐÔNG Y CHỮA BỆNH ĐAU DẠ DÀY TẬN GỐC

BÀI THUỐC ĐÔNG Y CHỮA BỆNH ĐAU DẠ DÀY TẬN GỐC

Cuộc sống bộn bề ngày nay, số lượng người mắc bệnh đau dạ dày ngày càng gia tăng. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến căn bệnh này, một số lý do chính đó là: ăn uống không đúng bữa, vì một lý do nào đó mà các bữa ăn của bạn giờ giấc khác nhau, bữa ăn sớm, bữa ăn muộn, lâu dần sẽ làm cho bạn mắc phải căn bệnh dạ dày; hoặc do bạn ăn quá no rồi hoạt động làm việc ngay; hay cuộc sống quá bộn bề, làm cho đầu óc căng thẳng, nhiều suy nghĩ, lo âu,…đây là các lý do căn bản mà bạn vô tình vô phải mắc phải. Nhưng y học phát triển, bệnh đau dạ dày sẽ nhanh chóng chữa được chữa khỏi, bạn có thể chọn cho mình một phương pháp đông y, tây y hay một bài thuốc dân gian nào đó, dù cách nào đi nữa thì bạn cũng nên có sự tư vấn, hướng dẫn, để chọn cho mình một phương pháp an toàn, hiệu quả và không để lại tai biến. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn bài thuốc đông y chữa bệnh đau dạ dày tận gốc.

chua-viem-loet-da-day-tai-trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc

Phương thuốc đông y hiệu quả và gần gũi, dễ thực hiện nhất đó là: nghệ vàng (tránh tuyệt đối nghệ đen, vì nghệ đen sẽ làm cho tình trạng đau dạ dày càng nguy hiểm, có thể ảnh hưởng đến tính mạng) kết hợp với mật ong. Nghệ vàng có tác dụng rất tốt trong việc chữa trị các vết thương, vết loét dạ dày, làm lành các vết thương không để lại sẹo. Đối với chị em phụ nữ, nghệ vàng chính là nguyên liệu làm đẹp được đông đảo người lựa chọn. Nghệ vàng chữa bệnh đau dạ dày rất hiệu quả, bạn cần mua khoảng 2kg nghệ vàng, rửa sạch, thái lát và đem phơi thật khô. Sau đó, đem số nghệ này tán thành bột nhuyễn.

Mật ong, cũng là nguyên liệu kháng khuẩn, viêm nhiếm rất hiệu quả. Mật ong và nghệ vàng đem trộn chung theo tỉ lệ 4:1, 2kg nghệ trộn với 300-400 ml mật ong nguyên chất. Các nguyên liệu này bạn nên mua ở những địa chỉ uy tín, chất lượng, để đảm bảo chất lượng. Trộn hai loại tuốc này và vo thành viên, bạn có thể cất giữ vào lọ thủy tinh để dành dùng trong thời gian dài. Mỗi ngày bạn nên uống từ 6-9 viên, có thể uống trước hoặc sau bữa ăn.

Các biểu hiện của đau dạ dày như: ợ hơi, ợ chua, chướng bụng, ăn không tiêu, không muốn ăn, xuất huyết tiêu hóa,…sẽ dần dần được chữa khỏi nếu như bạn duy trì chế độ uống thuốc phù hợp. Uống khoảng 2 tháng, bệnh đau dạ dày sẽ được chữa khỏi hoàn toàn và không để lại tai biến, rất an toàn.

Leave a Reply

Theme by Anders Norén