Thoát Vị Đĩa Đệm

Bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm bằng cây mật gấu tại nhà

Bạn đang “vật vã” khổ sở vì bệnh thoát vị đĩa đệm hành hạ? Bạn mệt mỏi vì đi đứng, làm việc bất tiện và luôn phải chịu đựng những cơn đau? Bạn mong muốn chấm dứt ác mộng này? Hãy áp dụng bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm bằng cây mật gấu ngay tại nhà để kết thúc điều này nhé.

1- Tác dụng của cây mật gấu

Cây mật gấu có một dạo rất “sốt” về khả năng chữa bách bệnh, bệnh ung thu, người người nhà nhà săn tìm cây mật gấu trồng ở vườn nhà. Trên thực tế thì cây mật gấu có tác dụng chữa bệnh, nhiều người đã biết đến cây thuốc nam mật gấu có tác dụng chữa bệnh tiểu đường hiệu quả cũng như đặc biệt là bệnh về xương khớp, tất nhiên bao gồm cả căn bệnh thoát vị đĩa đệm.

Cây mật gấu còn được gọi là cây lá đắng, cỏ mật gấu, sơn hùng đảm.  Đây là loại cây thân gỗ, có tuổi thọ dài.

Theo đông y thì cây mật gấu có vị đắng, tính mát nên có khả năng thanh nhiệt, giải độc. Ngoài ra cây mật gấu còn được dùng chữa mất ngủ, tiểu đường, bệnh xương khớp, tiêu chảy, viêm ruột.

Theo những nghiên cứu khoa học hiện đại thì cây mật gấu chứa thành phần: β-sitosterol glucoside rabdoserrin A, ursolic acid, excisanin A,…những hoạt chất này có khả năng ngăn chặn sự hình thành và phát triển của tế bào ung thư, bảo vệ gan, có tác dụng giảm đau, chống viêm.

Bộ phận được dùng làm thuốc nhiều nhất của cây mật gấu là lá.

2- Cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng cây mật gấu

Có thể qua những thông tin về dược tính của cây mật gấu trên đây đã giúp bạn giải đáp được phần nào thắc mắc về khả năng chữa bệnh của nó.

Dưới đây là bài thuốc chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng cây mật gấu.

Cần chuẩn bị: lá cây mật gấu 1 nắm to. Chọn lá bánh tẻ vừa tới, không lấy lá quá non hay lá già úa. Thêm 1 lon bia tươi.

Cách thực hiện: Lá cây mật gấu mang về bạn rửa sạch, tráng qua với nước muối loãng. Dùng lá cây này xay nhuyễn, lọc lấy nước và bỏ phần bã đi.

Dùng nước cốt này trộn với một lon bia. Uống hết phần hỗn hợp này trong một lần và ngay sau khi trộn xong, không nên để lâu. Buổi chiều sau khi ăn cơm xong thì dùng thuốc ngay.

Uống liên tục một chu kì 10 ngày, sau một chu kì thì ngưng 7 ngày rồi lại tiếp tục chu kì khác, tiếp tục lặp lại các chu kì tiếp theo cho đến khi triệu chứng của bệnh thuyên giảm.

Ngoài cách trên thì bạn có thể dùng trực tiếp lá mật gấu đã phơi khô để hãm uống thay nước trà hàng ngày. Uống đều đặn không chỉ hỗ trợ chữa bệnh xương khớp cũng như tăng cường sức khỏe, thanh nhiệt giải độc gan.

 

3- Lưu ý khi dùng cây mật gấu chữa bệnh thoát vị đĩa đĩa đệm

Sau đây là một vài điều lưu ý khi bạn dùng cây mật gấu chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tại nhà.

  • Nếu hỗn hợp lá mật gấu và bia quá đắng, quá khó uống khiến bạn nản lòng thì bạn có thể thay bằng rượu, tuy nhiên nên nhớ nếu pha với rượu thì bạn phải bớt liều lượng đi, nếu dùng 1 lần cả lon rượu thì bạn sẽ gặp nguy hiểm về sức khỏe.
  • Cần sự kiên trì khi áp dụng bài thuốc từ lá mật gấu, thuốc đắng có tác dụng giã tật nhanh nhất.
  • Uống nước lá mật gấu sau khi ăn sẽ đảm bảo an toàn cho dạ dày và vị giác của bạn tốt hơn.
  • Cần phân biệt rõ ràng cây mật gấu với cây mật nhân, nếu nhầm thì bạn sẽ phải chịu đựng những tác dụng phụ khó lương.
  • Cây mật gấu có tính hàn nên nếu bạn có cơ địa hàn thì dùng lâu dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.

Bài thuốc chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng cây mật gấu tại nhà rất đơn giản và dễ thực hiện phải không nào? Nếu bạn đang có vấn đề về thoát vị đĩa đệm thì đừng ngần ngại áp dụng bài thuốc này nhé. Nếu thành công thì đừng ngần ngại hãy chia sẻ kết quả với chúng tôi và những người đồng cảnh ngộ với bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén

odessa girls
ps2 bios dump
odessameetlove.com
https://roms-download.com/emulators
utorrent old
scph5501.bin