Viêm âm đạo, Viêm cổ tử cung

6 Loại thuốc đặt phụ khoa tốt nhất là phụ nữ không nên bỏ qua

6-loai-thuoc-dat-phu-khoa-tot-nhat-la-phu-nu-khong-nen-bo-qua. 2

6 loại thuốc đặt phụ khoa tốt nhất là phụ nữ không nên bỏ qua dưới đây sẽ giúp chị em chủ động chăm sóc sức khỏe vùng kín khi có dấu hiệu bệnh viêm nhiễm. Những loại thuốc đó là gì và cách sử dụng của chúng ra sao. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về các loại thuốc này.

Megyna

Megyna chứa các thành phần chính như Metronidazole, Nystatin và Neomycin sulfate và các tá dược vừa đủ cho một viên nén nhỏ. Thuốc được dùng để đặt âm đạo, chữa các bệnh phụ khoa thường gặp như viêm nấm âm đạo, nhiễm khuẩn âm đạo,… Các thành phần thuốc chống lại sự phát triển của các ký sinh trùng gây bệnh và chống nhiễm khuẩn tốt. Sử dụng Megyna đặt âm đạo trước khi đi ngủ, thuốc sẽ phát huy hiệu quả tới 80% chỉ sau 1 giờ. Hơn nữa thuốc lại khá an toàn, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú cũng có thể sử dụng để điều trị bệnh phụ khoa, kháng viêm vùng kín sau khi sinh thường.

Xem thêm>> Địa chỉ các bác sĩ khám sản phụ khoa giỏi ở Đà Nẵng

Xem thêm>> Các phòng khám phụ khoa uy tín ở Hải Dương

6-loai-thuoc-dat-phu-khoa-tot-nhat-la-phu-nu-khong-nen-bo-qua. 1

Megyna là sản phẩm điều trị các bệnh phụ khoa thường gặp, đảm bảo an toàn cho vùng kín

Neo Tergynan

Neo Tergynan là thuốc có công thức gồm các chất điều trị viêm âm đạo tại chỗ. Chỉ định chữa viêm âm đạo do bị nhiễm khuẩn, nấm và ký sinh trùng. Thuốc chứa các thành phần Metronidazole, Neomycine sulfate và Nystatine có công dụng diệt khuẩn, kháng nấm và ngăn ngừa hiện tượng sinh mủ ở âm đạo. Neo Tergynan có thể điều trị các trường hợp nhiễm khuẩn và nấm âm đạo giai đoạn nặng, khi các tế bào bị viêm nhiễm chuyển sang thể bội nhiễm.

6-loai-thuoc-dat-phu-khoa-tot-nhat-la-phu-nu-khong-nen-bo-qua. 2

Neo Tergynan chuyên điều trị các trường hợp nhiễm khuẩn và viêm âm đạo có mủ

Mycogynax

Mycogynax chứa các thành phần gồm Dexamethasone , Chloramphenicol, Nystatin và Metronidazole có tác dụng kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn và tiêu diệt hoàn toàn những vi khuẩn gây hại cho vùng kín. Thuốc dùng được cho đối tượng phụ nữ mắc các bệnh phụ khoa mà nguyên nhân là do Trichomonas, nấm Candida albicans hoặc Gardnerella vaginalis. Chỉ định điều trị trong cả trường hợp âm đạo sinh mủ, phòng ngừa phụ khoa trước và sau khi tiến hành phẫu thuật vùng kín. Ngăn ngừa hiện tượng mưng mủ trong âm đạo.

6-loai-thuoc-dat-phu-khoa-tot-nhat-la-phu-nu-khong-nen-bo-qua. 3

Mycogynax ngăn ngừa sự hình thành mủ trong âm đạo khi bị mắc bệnh phụ khoa

Canesten 500mg

Canesten 500mg chứa thành phần Clotrimazole phát huy vai trò kháng và tiêu diệt nấm gây hại trong âm đạo. Điều hòa sự rối loạn độ ph, giảm sự tổn thương trên niêm mạc âm đạo. Canesten 500mg chuyên dùng để điều trị nấm, dùng được cả bôi ngoài da với một số bệnh do nấm gây ra

Zenbitol

Zenbitol cũng là thuốc đặt âm đạo chứa thành phần Clotrimazole và Clindamycin Phosphat chuyên chỉ định điều trị các bệnh viêm âm đạo thông thường như nhiễm khuẩn, nấm. Sử dụng thuốc sẽ nhanh chóng đem lại hiệu quả, chấm dứt hiện tượng thường gặp như vùng kín ra nhiều khí hư, vùng kín bốc mùi hôi tanh hay cảm giác ngứa ngáy khó chịu.

6-loai-thuoc-dat-phu-khoa-tot-nhat-la-phu-nu-khong-nen-bo-qua. 4

Zenbitol được chỉ định điều trị hiệu quả các bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ

Clotrimazole 500mg

Clotrimazole 500mg  có tính kháng nấm rộng, thuốc có khả năng tiêu diệt các loại nấm hiện đang tồn tại và có thể gây hại trong âm đạo như Candida albicans, nấm invitro, nấm men, nấm dematophytes,… và các loại vi khuẩn gây hại như Trichomonas, Staphylococtus và Gram(+),… Thuốc có khả năng thẩm thấu sâu vào thành âm đạo, tác động tực tiếp lên màng tế bào nấm và tiêu diệt chúng nhanh mà không làm mất cân bằng độ ph.

Các sản phẩm thuốc đặt phụ khoa trên đều được đánh giá là mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, liều dùng được chỉ định chỉ là dùng 1 viên nén/1 ngày, đặt trước khi đi ngủ. Tất nhiên cũng có trường hợp dùng thuốc và xảy ra tác dụng phụ nhưng hầu như rất ít và không để lại hậu quả gì nghiêm trọng.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén